Bà Clinton xuất hiện trong clip trêu đùa Tổng thống Trump

Thứ ba, 30/01/2018 06:00:44 | Tin tức
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã có sự xuất hiện bất ngờ trong đêm trao giải Grammy khi đưa ra lời trêu chọc Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Bà Clinton xuất hiện trong clip trêu đùa Tổng thống Trump

Bà Clinton xuất hiện trong đoạn video. (Nguồn: BBC).

Bà Clinton, cùng với một số gương mặt nổi tiếng như Cher, Snoop Dogg, CArdi B, John Legend, là những người đã tham gia đọc một đoạn trích dẫn trong cuốn sách "Lửa và Thịnh nộ: Bên trong Nhà Trắng của Trump" của tác giả Michael Wolff, với nội dung kể về năm đầu tiên làm Tổng thống của ông Trump.

Đoạn video có cảnh nhà tổ chức Grammy James Corden giới thiệu đoạn đọc sách, đứng đằng sau là bà Clinton đang cầm cuốn sách nọ và đọc: "Ông ấy luôn có một nỗi sợ bị đầu độc. Đó là lý do mà ông ấy thường tới ăn ở McDonald. Không ai biết ông ấy tới và bởi vậy thức ăn sẵn ở đó là an toàn".

Ban đầu, trò đùa này chỉ bao gồm 2 hoặc 3 người tham gia, nhưng sau đó nhanh chóng được nhiều người hưởng ứng. Tác giả cuốn sách, Wolff, hiện chưa có bình luận gì về trò đùa có liên quan tới tác phẩm của ông.

Tuy nhiên, trò đùa này lập tức nhận được phải ứng gay gắt từ một quan chức Nhà Trắng. Đại sứ Mỹ tại LHQ Nikki Haley đã chỉ trích đoạn video nọ trên tài khoản Twitter của mình ngay sau khi nó được tung ra.

"Tôi luôn yêu thích Grammy, nhưng việc để cho các nghệ sỹ đọc cuốn "Lửa và Thịnh nộ" đã giết chết sở thích này" - bà Haley viết - "Đừng làm hỏng giải âm nhạc vĩ đại bằng thứ rác rưởi. Nhiều người trong chúng ta yêu thứ âm nhạc mà không có yếu tố chính trị trong đó".

Được biết, cuốn sách "Lửa và Thịnh nộ" đã bán được 1,7 triệu bản. Nó từng nắm giữ vị trí số 1 trong kệ sách bán chạy nhất trên trang mua bán trực tuyến Amazon suốt gần một tháng liền. Trong tuần vừa qua, nó đã trượt xuống thứ hạng 2, nhưng sự kiện vừa qua ở Grammy có thể giúp cuốn sách này thu hút được sự quan tâm một lần nữa.

K.D.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới