Chuẩn bị tắm, cô gái hoảng hốt phát hiện con rắn chui ra từ bồn cầu

Thứ ba, 22/05/2018 20:10:43 | Tin tức
Trong lúc chuẩn bị đi tắm, một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã hoảng hốt khi phát hiện một con rắn chui ra từ bồn cầu nhà vệ sinh.

Cô Thái ngay lập tức đã hét lên và kêu gọi sự giúp đỡ của người cha. Nhưng cha cô cũng không biết phải làm gì và đã quyết định nhờ sự giúp đỡ của ông nội Thái, người lớn lên ở nông thôn và biết cách xử lý khi gặp rắn.

Ông nội cô quyết định làm ngập bồn cầu và đúng như dự đoán con rắn đã bò lên. Sau đó, họ bắt nó và thả đi.

Theo Shanghaiist, con rắn này dài chừng 1 mét và có đường kính khoảng 5cm.

Gia đình Thái sống trên tầng 6 của một tòa nhà chung cư ở Thành Đô, nơi chẳng ai nghĩ sẽ xuất hiện một con rắn.

Thái đã tải đoạn video quay lại sự cố lạ lùng này lên WeChat kèm với dòng chú thích thắc mắc tại sao một con rắn lại có thể bò đến tận căn hộ của mình.

Chẳng mấy chốc, Đào, một người hàng xóm sống ở tầng trên, đã đưa ra câu trả lời. Đào thú nhận rằng chồng cô đã bắt được con rắn mà cô dự định sẽ biến nó thành món "rượu rắn."

Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên họ buộc phải cất con rắn vào bên trong túi nilon và để trong phòng tắm. Nhưng không ngờ rằng con rắn đã trốn thoát và tìm đến nhà vệ sinh của Thái.

Một chuyên gia cho biết con rắn này thuộc loài rắn không nọc độc lớn nhất ở Trung Quốc. Chúng thuộc nhóm động vật được bảo vệ và hoạt động săn bắt chúng mà không có giấy phép có thể là hành vi vi phạm pháp luật.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới