Công an phường bàn giao người phụ nữ đi lạc từ Quảng Bình ra Phủ Lý

Thứ hai, 04/09/2017 15:15:00 | Chuyện tử tế
Do bị trầm cảm, chị N. đã đi lạc từ huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình ra đến tận thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và không biết đường về.


Công an phường Quang Trung bàn giao chị N. cho gia đình (Ảnh: Công an Hà Nam).

Chiều 3/9, Công an phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, tại điểm dừng xe buýt đường Lê Hoàn thuộc tổ 1, phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý có một người phụ nữ với nhiều biểu hiện bất thường.

Nhận được tin báo, Công an phường Quang Trung đã nhanh chóng, khẩn trương đến hiện trường và đưa người phụ nữ về trụ sở Công an phường để xác minh.

Qua thăm hỏi, xác định người phụ nữ là chị Tô Thị M.N. (SN 1989), trú tại Bố Trạch, Quảng Bình, do bị trầm cảm nên đã đi lạc khỏi nơi cư trú và không biết đường về.

Tổ công tác đã liên hệ với Công an huyện Bố Trạch, thông báo cho người nhà biết.

Đến sáng 4/9, anh trai của nạn nhân đã đến trụ sở Công an phường nhận em gái.

Tại trụ sở Công an, anh Tô Hồng Thái (Bố Trạch, Quảng Bình) không giấu được niềm vui khi gặp lại em gái mình. Anh Thái cho biết, em gái do bị trầm cảm đã bỏ nhà đi trước đó 3 ngày và bị lạc khiến gia đình rất lo lắng.

Phía gia đình anh Thái đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lực lượng Công an Hà Nam đã giúp đỡ em gái mình tìm về với gia đình.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Tin mới