Doanh nghiệp của 25 quốc gia tham gia PHARMEDI 2017 tại Việt Nam

Thứ tư, 20/09/2017 17:06:00 | Chuyện tử tế
Ngày 20/9, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 – Pharmed & Healthcare Vietnam - PHARMEDI 2017.


Khách tham quan PHARMEDI 2017.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, PHARMEDI 2017 trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược; Máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp Dược; Trang thiết bị và vật tư y tế; Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; Dịch vụ khám, chữa bệnh với quy mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam....

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp được chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Y Dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Nét mới của PHARMEDI 2017 là lần đầu tiên tại triển lãm có chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Hoạt động này góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của cộng đồng. 

PHARMEDI 2017 diễn ra từ nay đến 23/9 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7). 

Q.Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới