Hà Nội: Cảnh sát giao thông tìm lại tài sản thất lạc cho người dân

Thứ năm, 10/08/2017 15:45:00 | Chuyện tử tế
Trong lúc lo hậu sự cho con gái vừa bị mất vì sốt xuất huyết, chị Toán đã đánh rơi túi đựng giấy tờ. May mắn, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã tìm lại và trả cho gia đình chị Toán.

Cảnh sát giao thông trao trả tài sản lại cho người dân (Ảnh: CSGT số 14 cung cấp).

Ngày 10/8, đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 14 cho biết đơn vị này vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình chị Phạm Thị Toán (sinh năm 1953 ở Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) vì đã giúp đỡ gia đình tìm lại tài sản đã mất trong lúc tang gia bối rối.

Trước đó, trưa ngày 9/8, trên đường từ bệnh viện Bạch Mai đi lo hậu sự cho con gái vừa qua đời do bệnh sốt xuất huyết, chị Toán đã làm rơi túi đựng các giấy tờ quan trọng.

Rất may, chiếc túi trên đã được tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 14 đang trực tại điểm giao thông cầu Tam Trinh nhặt được.

Sau khi kiểm tra thấy trong túi đựng hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ khám bệnh của chị Toán, giấy phép lái xe, di vật quan trọng của con gái chị Toán, cùng một số tiền... tổ công tác đã chủ động liên hệ với gia đình bàn giao số tài sản bị mất.

Thay mặt gia đình, anh Phạm Xuân Dương (sinh năm 1973) con trai bà Toán đã bày tỏ sự cảm kích tới tổ công tác.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới