Đội bóng nhí Thái Lan 'tái xuất'

07:00:00 17/10/2018 | Tin tức
Đội bóng nhí Thái Lan từng thoát khỏi hang động ngập nước sau một chiến dịch cứu hộ đồ sộ đã xuất hiện trong chương trình “Ellen” của Mỹ hôm đầu tuần này, nơi họ được gặp gỡ với siêu sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic.

Đội bóng nhí Thái Lan 'tái xuất'

Đội bóng nhí xuất hiện cùng siêu sao bóng đá Ibrahimovic và người dẫn chương trình Ellen DeGeneres. (Nguồn AP).

Mang trên mình đồng phục của đội bóng “Lợn hoang”, 12 thành viên trẻ tuổi của đội bóng nhí Thái Lan cùng vị huấn luyện viên của mình đã nói chuyện với người dẫn chương trình Ellen DeGeneres về hành trình giải cứu kịch tính hồi tháng 7 vừa qua.

DeGeneres đã tặng cho mỗi thành viên đội bóng một chiếc áo thi đấu có in logo của bà trước ngực. Sau khi hỏi rằng cầu thủ mà đội bóng nhí yêu thích nhất là ai, DeGeneres đã giới thiệu ngôi sao bóng đá Ibrahimovic. “Tôi từng nghĩ là mình dũng cảm, nhưng những đứa trẻ này, đội bóng này, còn dũng cảm hơn cả tôi....Đây có lẽ là đội bóng tuyệt vời nhất trên thế giới”- Ibrahimovic nói.

Nói chuyện thông qua một phiên dịch viên, các cậu bé cùng vị huấn luyện viên thay nhau trả lời những câu hỏi. Họ nói rằng không hề biết rằng chiến dịch giải cứu mình lại được thế giới quan tâm đến vậy, cho tới khi được chuyển tới bệnh viện.

Trong chương trình này, người dẫn DeGeneres cùng khán giả bên dưới mới biết được rằng có 4 cậu bé trong đội bóng nhí có ngày sinh nhật trùng thời điểm đang bị mắc kẹt trong hang. Chi tiết này nhận được sự đồng cảm của khán giả bên dưới, và họ cùng hô vang “Chúc mừng sinh nhật!”.

Khi nhận được câu hỏi về dự định trong tương lai, các thành viên đội bóng nhí nói rằng họ muốn được học ở những ngôi trường tốt để sau này có một công việc ổn định. Ngoài ra, một số thành viên muốn theo đuổi sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Được biết, trước khi dến chương trình “Ellen”, đội bóng “Lợn hoang” đã được tới xem Thế vận hội Olymic trẻ 2018 tổ chức tại Buenos Aires, Argentina, nơi mà họ được tới thăm sân vận động của đội bóng River Plate. 

   K.D.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới