Đến Times City để nhận nhiều quà hấp dẫn từ VinaPhone

Thứ ba, 10/10/2017 23:00:00 | Sản phẩm số
Đó là chương trình “Ngày hội VinaPhone Plus” dành cho hội viên VinaPhone Plus diễn ra tại Vincom Mega Mall Times City trong hai ngày 14 và 15/10 do VinaPhone tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

Tham dự ngày hội, khách hàng sẽ được tặng ngay e-voucher giảm giá và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại các gian hàng thương hiệu yêu thích với những ưu đãi hấp dẫn từ VinaPhone.

Cụ thể hội viên VinaPhone Plus hạng Kim cương, hạng Vàng sẽ được tặng e-voucher trị giá 300.000 đồng; Hội viên hạng Titan, hạng Bạc được nhận e-voucher trị giá 200.000 đồng khi mua sắm tại các gian hàng là đối tác liên kết với VinaPhone tại Vincom Mega Mall Times City.

Cũng trong 2 ngày hội, VinaPhone sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Tới đây, khách hàng còn được thưởng thức các tiết mục ca vũ đặc sắc, có cơ hội tham gia giao lưu cùng nhà mạng và được nhận những món quà thiết thực khi tải ứng dụng VinaPhone Plus và tham gia tương tác với các hoạt động trong ngày hội.

Không chỉ là cơ hội mua sắm giá rẻ khó lòng bỏ qua dành cho các tín đồ hàng hiệu, Ngày hội VinaPhone Plus tại Vincom Mega Mall Times City cũng là dịp để các đấng mày râu dễ dàng chọn lựa những món “Quà sang tặng nàng” nhân ngày 20-10.

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc khách hàng dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Sau khi đăng ký hội viên VinaPhone Plus, khách hàng sẽ được tích điểm từ thẻ nạp (đối với thuê bao trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao trả sau) để đổi lấy những món quà có giá trị và nhận được ưu đãi đặc quyền từ hệ sinh thái phong phú, đa dạng với hàng ngàn đối tác liên kết trên khắp cả nước.

A.T.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới