Hơn 420 nhà triển lãm của 20 quốc gia tham gia VietnamPlas 2017

Thứ tư, 13/09/2017 16:41:00 | Thị trường
Ngày 13/9, tại TP Hồ Chí Minh, được sự hỗ trợ của các cơ quan Chính phủ liên quan và các Hiệp hội chuyên ngành, Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (Bộ Công thương) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers phối hợp khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp nhựa & cao su Việt Nam (VietnamPlas 2017).

Đông đảo khách tham quan VietnamPlas 2017.

VietnamPlas 2017, thu hút hơn 420 nhà triển lãm, 720 gian hàng từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Bỉ, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Slovenia, Singapore và Tây Ban Nha…

Các gian hàng trưng bày nhiều loại máy khuôn mẫu và máy ép phun cỡ lớn, máy thổi phim, máy bơm phồng và máy tái chế... Ngoài ra, các đơn vị tham gia còn giới thiệu nhiều dịch vụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực này.

VietnamPlas 2017 được xem như một kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và máy móc mới nhất trên thế giới. 

Đặc biệt, nhiều loại máy tái chế, nguyên liệu bền vững nhất cho ngành công nghiệp tái chế, các loại nguyên liệu thô và nhựa hóa chất, cũng sẽ được giới thiệu tại VietnamPlas 2017.

Khách tham quan còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về máy móc và thiết bị trong ngành nhựa và cao su, nhằm phục vụ nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp chế biến nhựa trong nước.

VietnamPlas 2017 diễn ra từ nay đến 16/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7). 

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới