Khai mạc Hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2017

Thứ tư, 18/10/2017 17:00:00 | Thị trường
Ngày 18/10, Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2017 (VIIF 2017) đã chính thức khai mạc tại trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

Hội chợ thu hút gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới. 

Khách hàng tham quan và mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt nam năm 2017 là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên. 

Đây là kỳ hội chợ lần thứ 26, chuyên ngành về công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. 

Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp; giao lưu trao đổi công nghệ, đầu tư và mở rộng thị trường. 

Theo đại diện lãnh đạo Công ty CP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), hội chợ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy, Hàn Quốc, trung Quốc, Đài Loan…, trong các lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất thiết bị cho các cơ sở công nghiệp, sản xuất pin, vòng bi, máy nén khí trực tiếp, các sản phẩm máy cắt CNC laser, plasma… cùng các thiết bị hàn, thủy lực, nam châm vĩnh cửu và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dây cáp điện…

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến hết ngày 21/10/2017.

M.P.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới