Mitraco: Điểm đến lý tưởng cho người lao động tại KKT Vũng Áng

Thứ năm, 15/06/2017 14:10:00 | Bất động sản
Đến với khu nhà ở cho thuê của Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) tại KKT Vũng Áng (phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh), công nhân, người lao động sẽ được hưởng những dịch vụ tiện nghi, hiện đại.

Phối cảnh toàn dự án.

Dự án nhà ở cho công nhân, người lao động thuê tại KKT Vũng Áng được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt vào ngày 20/12/2013, khánh thành giai đoạn 1 ngày 12/5/2016. Dự án có tổng mức đầu tư 1.182 tỷ đồng, trên khuôn viên rộng 16ha với 3 phần hạng mục chính gồm: Khu nhà ở cho thuê, các công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật. Dự án xây dựng 1.600 phòng ở, đảm bảo chỗ ở cho 6.000 người.

Những tòa nhà khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được dựng lên để phục vụ nhu cầu của công nhân, người lao động tại KKT Vũng Áng. Đặc biệt, chủ đầu tư chú trọng trang bị đầy đủ các tiện nghi trong từng căn phòng để công nhân, người lao động cảm thấy như được trở về ngôi nhà thực thụ của mình sau những giờ lao động mệt nhọc. Đây là lựa chọn hàng đầu của công nhân, người lao động ở KKT Vũng Áng bởi dự án cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết yếu nhưng không kém phần hiện đại.

Cận cảnh căn phòng cho thuê.

Theo Phó BQL dự án Thiều Đăng Duấn, dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động 4 tòa nhà 5 tầng (338 phòng, đáp ứng cho 1.200 người ở), hiện nay người lao động đã đến với khu nhà giao động từ 60 đến 80% số phòng. Người lao động đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của Ban quản lý dự án. Ban quan lý dự án đang chỉ đạo gấp rút để hoàn thành tất cả các hạng mục hạ tầng xã hội (bao gồm khu nhà trẻ, trạm y tế, nhà ăn, khu thể thao…) sẽ giúp người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống, yên tâm gắn bó công việc lâu dài với KKT Vũng Áng.

Để đáp ứng nhu cầu người lao động tại khu kinh tế Vũng áng trong thời gian tới sau khi ổn định tình hình môi trường, Mitraco đang trình UBND tỉnh phê duyệt lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế để xây dựng tiếp 4 nhà 10 tầng với 2.200 chỗ ở. Đồng thời chủ đầu tư đang xây dựng quy hoạch phần diện tích đất còn lại bao gồm các hạng mục như khu nhà ở thương mại, chung cư, nhà liền kề, biệt thự nhằm đa đạng hóa và nâng cao nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Cận cảnh căn phòng cho thuê.

“Khoảng 1 tháng nữa, các công trình phụ trợ như đài phun nước, thư viện, trung tâm thi đấu trong nhà (2 sân cầu lông, 1 sân bóng chuyền), trung tâm thể thao ngoài trời (4 sân tenis), nhà trẻ, trạm y tế…sẽ hoàn thành. Lúc đó, công nhân, người lao động sẽ được phục vụ đầy đủ từ A đến Z”, ông Duấn nhấn mạnh.

Dự án trở thành điểm đến lý tưởng đối với công nhân, người lao động tại KKT Vũng Áng không chỉ vì dịch vụ tiện nghi mà còn vì giá cả cạnh tranh. Theo BQL Dự án, đây là dự án mang tính an sinh xã hội, được Nhà nước hỗ trợ, giá cả cho thuê đều do UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt, không chạy theo giá thị trường. Điện, nước cũng tính theo giá Nhà nước. 

Cận cảnh căn phòng cho thuê.

Tính bình quân một lao động chỉ tốn trung bình khoảng 400-500 nghìn đồng/tháng. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi công nhân, người lao động, dự án sẽ cung cấp chỗ ở, dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, đây còn là nơi được bảo vệ an toàn, nghiêm ngặt 24/24h, thông qua sự điều hành, quản lý của BQL dự án. 

Công nhân, người lao động, doanh nghiệp tại KKT Vũng Áng có nhu cầu xin vui lòng xin liên hệ: 0909.540.646 Mr. Duấn; 0904.979.846 Ms. Thảo 

Cận cảnh căn phòng cho thuê.

    BQL Dự án

Tin cùng chuyên mục

Tin mới