Nổ tàu chở khí hóa lỏng ở Pakistan, gây nhiều thương vong

16:03:05 24/02/2020 | Tin tức
Một tàu chở dầu khí hóa lỏng đã phát nổ tại thủ phủ Quetta thuộc tỉnh Balochistan ở Tây Nam Pakistan, khiến 6 người thiệt mạng và 3 người bị thương nghiêm trọng.

Nổ tàu chở khí hóa lỏng ở Pakistan, gây nhiều thương vong

(Nguồn: indiatvnews.com).

Truyền thông Pakistan đưa tin tối 23/2, một tàu chở dầu khí hóa lỏng (LPG) đã phát nổ tại thủ phủ Quetta thuộc tỉnh Balochistan ở Tây Nam Pakistan, khiến 6 người thiệt mạng và 3 người bị thương nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra khi một nhóm buôn lậu đang cố giấu các gói gutka (một loại thuốc bị cấm làm từ thuốc lá, trầu và một số dược liệu khác) trong các kiện hàng đặc biệt chất trên tàu chở dầu tại một nhà kho gần trại Haji, thuộc vùng ngoại ô Quetta.

Giới chức địa phương cho biết vụ nổ khiến 8 người có mặt tại nhà kho nói trên bị thiêu cháy, trong đó 5 người thiệt mạng.

Các lực lượng an ninh và cứu hộ đã lập tức được triển khai đến hiện trường để di dời các thi thể và đưa người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Một trong những nhân viên cứu hộ đã thiệt mạng trong khi làm nhiệm vụ do bị mắc kẹt trong đám cháy.

Giới chức y tế dự báo số người thiệt mạng có thể còn tăng thêm do cả ba nạn nhân đang được cấp cứu đều bị bỏng rất nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra và bắt giữ những đối tượng liên quan mạng lưới buôn lậu trên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới