Liên quan đến vụ ‘Bảo vệ trường PTTH bị đâm tử vong’: Đã bắt 3 đối tượng

Chủ nhật, 10/09/2017 14:02:00 | ANTT
Trưa 10/9, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, Liên quan đến vụ ‘Bảo vệ khu nội trú trường PTTH bị đâm tử vong’, ngoài hai đối tượng bị bắt mà Đại Đoàn Kết đã đưa tin PC45 còn bắt khẩn cấp 1 đối tượng là học sinh.

Hai đối tượng Mượn, Bổng bị công an bắt giữ (Ảnh Nam Phương).

Theo đó, nam sinh bị bắt khẩn cấp là Hồ Văn B. (SN 2000; ngụ xã Phước Mỹ) – học sinh lớp 12 Trường THPT Khâm Đức (thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn).

Như Đại Đoàn Kết đã đưa tin “Quảng Nam: Bảo vệ khu nội trú trường PTTH bị đâm tử vong”; “Quảng Nam: Bắt nghi can thứ hai đâm chết bảo vệ trường cấp 3” (ngày 9/10), phản ánh vụ việc, khoảng 21h, ngày 8/9, tại khu nội trú trường PTTH Khâm Đức, ở thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, có một số đối tượng đến gây rối. Ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi) là bảo vệ trường, dùng gậy cao su đánh các đối tượng trên.

Sau đó, các đối tượng này đã gọi điện cho Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn, (cả hai cùng trú huyện Phước Sơn). Các đối tượng này mang dao và tuýp đến đuổi đánh ông Tùng gây thương tích nặng. Ông Tùng được người dân đưa đi cấp cứu tại trạm xá và đã tử vong.

Nhận được thông tin, Công an huyện Phước Sơn phối hợp với Phòng cảnh sát hình (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam nhanh chóng có mặt hiện trường để khám nghiệm, đồng thời truy đuổi bắt các đối tượng gây ra vụ án.

Tấn Thành – Chí Đại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới