Hơn 400 đơn vị tham gia triển lãm Y tế tại Việt Nam

Thứ ba, 12/09/2017 18:14:00 | Sức khỏe
Ngày 12/9, tại TP HCM, đã diễn ra họp báo giới thiệu về Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 - Pharmed & Healthcare Vietnam - PHARMEDI 2017.

Quang cảnh buổi họp báo.

Triển lãm do Bộ Y tế phối hợp với Công ty cổ phẩn ADPEX, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam (VNPCA), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) tổ chức. 

PHARMEDI 2017 sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược; Máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp Dược; Trang thiết bị và vật tư y tế; Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; Dịch vụ khám, chữa bệnh với quy mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam....

Triển lãm cũng là nơi các doanh nghiệp sẽ chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Y Dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP HCM cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm.

Chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

PHARMEDI 2017 diễn ra từ 20 đến 23/9 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7). 

Q.Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới