Tài xế \'nằng nặc\' bắt nhân viên trạm BOT nhận tiền lẻ dù được miễn phí

Thứ năm, 05/10/2017 10:45:00 | Xe+
Sáng 5/10, nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ mệnh giá 200-500 đồng trả phí qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa (Đồng Nai). Dù nhân viên trạm cho các xe này qua, chấp nhận không bán vé, nhưng các tài xế nằng nặc phải trả bằng được tiền lẻ mới chịu qua.


Lần thứ 9 trong tuần này, các tài xế lại tổ chức dùng tiền lẻ mua vé qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 sáng nay. Vừa thấy các bác tài lấy tiền lẻ ra mua vé, nhân viên trạm phất tay ra hiệu miễn phí vé qua trạm nhưng tài xế nhất quyết không chịu, bắt buộc nhân viên phải bán vé, nhận tiền lẻ mới lái xe qua.


Nhân viên trạm cho tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm, không phải mua vé nhưng tài xế kiên quyết không chịu.

Một tài xế kiên quyết bảo: “Tôi thuộc diện nào mà được miễn phí? Các anh cứ thu đủ như quy định. Không thu tôi không đi!”.

Cuối cùng buộc lòng nhân viên trạm phải thu và bán vé cho các tài xế sử dụng tiền lẻ nên thời gian cho xe qua trạm rất lâu. Trong khi đó, nhiều tài xế mua vé xong còn đòi gặp quản lý trạm để phản ánh giá vé cao và vị trí đặt trạm không hợp lý.


Cuối cùng nhân viên trạm buộc lòng phải bán vé cho tài xế sử dụng tiền lẻ.

Lúc này cũng là thời gian cao điểm công nhân các nhà máy gần khu vực trạm thu phí đi làm nên tình trạng ùn tắc đã xảy ra. Đến gần 7h thì đoạn ùn tắc đã kéo dài khoảng 5 km kể từ vị trí trạm thu phí. Tình hình này buộc lòng lãnh đạo trạm thu phí phải xả trạm cho tất cả xe qua, giải quyết ùn tắc tại khu vực này.


Vụ việc gây ùn tắc kéo dài khoảng 5km trên quốc lộ 1.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Tin mới