Đại sứ Việt Nam tại Malaysia động viên đoàn thể thao tại Para Games 9

Thứ tư, 20/09/2017 10:15:00 | Thể thao
Tối 19/9, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh cùng một số cán bộ Đại sứ quán đã đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 tại Kuala Lumpur.


Đại sứ Lê Quý Quỳnh phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+).

Tại cuộc gặp gỡ, Trưởng đoàn Nguyễn Ngọc Anh đã thông báo các vấn đề liên quan tới công tác tập luyện, ăn ở, thi đấu, di chuyển của các đội tuyển. Các thành viên của đoàn xác định tinh thần nỗ lực thi đấu hết mình, tuy nhiên không đặt nặng vấn đề thắng thua hay thành tích mà quan trọng nhất đó là tinh thần vượt qua chính mình và sẽ những tấm gương vượt khó để mọi người noi theo.

 Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ Lê Quý Quỳnh khâm phục tinh thần vượt khó của các vận động viên để luyện tập, thi đấu và giành được các kết quả rất tốt. Đại sứ cũng cho rằng kết quả tốt như vậy là rất đáng khen nhưng cái quan trọng nhất là sang đây thi đấu hết mình, tạo động lực để sống và làm việc.


Đại sứ Lê Quý Quỳnh tặng hoa và quà cho các vận động viên của đoàn. (Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+).

Đại sứ Lê Quý Quỳnh cho biết Đại sứ quán Việt Nam luôn thường xuyên cập nhật tình hình của đoàn, cử một lãnh đạo của sứ quán thường trực 24/24 để sẵn sàng giúp đỡ đoàn. So với Sea Games 29 vừa diễn ra, Đại sứ quán Việt Nam còn có sự quan tâm nhiều hơn đối với đoàn Para Games 9 vì đây thể hiện chính sách của Đảng và Nhà nước quan tâm đến người khuyết tật.

Đại sứ khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Para Games 9 đạt kết quả tốt nhất.

Kết thúc buổi gặp, Đại sứ Lê Quý Quỳnh đã tặng hoa, quà cho đoàn và chúc đoàn có sức khỏe tốt, tinh thần thi đấu tự tin, thoải mái và thi đấu hết mình.

Theo TTXVN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới