Danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29

Chủ nhật, 13/08/2017 12:30:00 | Bóng đá
HLV Hữu Thắng công bố danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29, 4 cái tên bị loại là thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

(Nguồn: VOV).

HLV Hữu Thắng công bố danh sách 20 cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29, 4 cái tên bị loại là thủ môn Sỹ Huy, hậu vệ Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

Theo đó, danh sách 20 hảo thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29 gồm: 

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa); Phí Minh Long (Hà Nội FC).

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel); Đình Trọng (Sài Gòn FC); Văn Khánh (SLNA); Văn Kiên (Hà Nội FC); Văn Thanh (HAGL); Văn Hậu (Hà Nội FC); Tuấn Anh (HAGL).

Tiền vệ: Đồng Triều (HAGL); Văn Toàn (HAGL); Hồng Duy (HAGL); Xuân Trường (Gangwon FC); Duy Mạnh (Hà Nội FC); Quang Hải (Hà Nội FC); Lâm Ti Phông (Khánh Hòa).

Tiền đạo: Công Phượng (HAGL); Đức Chinh (Đà Nẵng); Tuấn Tài (SLNA); Lê Thanh Bình (Thanh Hóa).

Trước đó, chiều 12/8, ngay trước khi diễn ra buổi tập thứ 2 của đội tuyển U22 Việt Nam trên đất Malaysia, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã dành thời gian trả lời báo chí.

Trong cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã đề nghị các phương tiện truyền thông trong nước ủng hộ các cầu thủ bằng cách đưa thông tin chuẩn xác về tình hình của đội tuyển.

Ông Thắng cho biết ông rất bất bình khi một số tờ báo trong nước vừa qua đã đưa tin không đúng về đội tuyển. Cụ thể, một số tờ báo nói rằng họ có thông tin từ Ban tổ chức SEA Games hoặc từ một số nguồn không chính thức nào đó nói rằng họ đã biết những cầu thủ sẽ bị loại khỏi đội tuyển.

Theo ông Thắng, việc các tờ báo nêu đích danh tên một số cầu thủ đã dẫn đến việc các em bị xao nhãng tâm lý khi luyện tập. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch luyện tập và mục tiêu chinh phục SEA Games nói chung của U22 Việt Nam.

PV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới