Giải Quần vợt các CLB tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần VIII năm 2017

Thứ sáu, 13/10/2017 13:44:00 | Tennis
Sáng ngày 13/10, Sở VH&TT tỉnh Khánh Hòa kết hợp với Công ty cổ phần cà phê Mê Trang tổ chức Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Mê Trang lần thứ 8 năm 2017. Tại Sân Lạc Hồng – TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.


Trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tới dự và phát biểu có ông Võ Ngọc Hùng – Phó Giám đốc Sở VH & TT tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức giải cùng gần 200 cán bộ lãnh đạo Cty cà phê Mê Trang và các vận động viên tham gia giải.

Giải quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Khánh Hòa mở rộng cúp Cà phê Mê Trang được tổ chức thường niên vào tháng 10 trong suốt 8 năm qua. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng giải và thu hút nhiều đơn vị ngoài tỉnh về tham dự, Ban tổ chức đã quyết định nâng giá trị giải thưởng.

Đây là một động thái thể hiện sự đầu tư của Công ty Mê Trang, mong muốn hoàn thiện một trong những giải phong trào lớn của tỉnh.

Tham dự giải năm nay có trên 150 vận động viên đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Định…và các câu lạc bộ trong tỉnh Khánh Hòa, Đặc biệt, có sự tham gia của các thành viên thuộc Hội doanh nhân Việt Nam.

Các tay vợt sẽ thi đấu 2 nội dung hệ tự do và hệ phong trào. Ở nội dung hệ tự do, các VĐV phải thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nam, nữ và đơn nam. Còn hệ nội dung phong trào các VĐV thi đấu các nội dung đôi nam hệ điểm 650đ; đôi nam hệ điểm 450đ và đôi nam, nữ hệ điểm 500 đ.

Giải bắt đầu từ ngày 13/10 đến hết ngày 15/10 tại sân quần vợt Lạc Hồng, TP Nha Trang.

Sau 8 năm tổ chức, giải đấu đã là một sân chơi thường niên, tạo điều kiện cho các vận động viên thi đấu nâng cao tinh thần thể thao.

Giải đấu thực sự là cơ hội tốt để các tay vợt giao lưu và tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Qua đó góp phần nâng cao phong trào TD – TT trong tỉnh đặc biệt là bộ môn Quần vợt.                   

Hải Lộng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới