Văn Lâm sẽ bị Hải Phòng kỷ luật

Thứ ba, 12/09/2017 20:54:00 | Bóng đá
Ngày 12/9, HLV trưởng CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng cho biết, trợ lý Lê Sỹ Mạnh đã bị CLB Hải Phòng đình chỉ công việc và cho phép rời đội từ hôm 10/9 sau sự cố hành hung Đặng Văn Lâm nhưng chính thủ môn Việt kiều này cũng đối diện án kỷ luật từ đội bóng đất Cảng vì tự ý bỏ đội.


Thủ thành Văn Lâm. (Nguồn: Thể thao - Văn hóa).

Theo HLV Trương Việt Hoàng, va chạm giữa trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh và thủ môn Đặng Văn Lâm đã được giải quyết ổn thỏa từ ngày 10/9 khi chính ông đứng ra hòa giải. Tuy nhiên, sau đó Đặng Văn Lâm đã thu xếp hành lý và rời khỏi đại bản doanh của CLB Hải Phòng ở khách sạn Công đoàn mà không xin phép lãnh đạo CLB và BHL.

Đây là hành động được cho là vi phạm quy chế của đội bóng và chắc chắn Đặng Văn Lâm sẽ phải nhận án kỷ luật nội bộ như trường hợp của tiền đạo Stevens cách đây ít lâu khi lớn tiếng tại phòng Chủ tịch CLB Trần Mạnh Hùng để đòi bản sao hợp đồng đã ký.

Một lý do nữa khiến Văn Lâm đứng trước nguy cơ phải nhận án kỷ luật nội bộ là HLV trưởng và lãnh đạo CLB không liên lạc được với thủ môn này trong hai ngày qua.    

H.A.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới