Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp?

Chủ nhật, 13/08/2017 07:05:00 | Đó đây
Gần một năm kể từ khi nữ diễn viên Angelina Jolie đệ đơn ly hôn nam tài tử Brad Pitt lên toà án, mối quan hệ của cặp sao Hollywood vẫn chưa đi đến hối kết. Điều này làm dấy lên đồn đoán rằng Angelina Jolie và Brad Pitt đang suy nghĩ đến chuyện hủy bỏ việc ly hôn và hàn gắn trở lại.

Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn mặn nồng.

Một số nguồn tin cho hay, sau khi Brad Pitt nhận trách nhiệm là nguyên nhân gây nên sự đổ vỡ trong gia đình, Angelina Jolie đã mủi lòng và muốn cho chồng cũ thêm cơ hội. Vì thế, cô đang chần chừ chưa muốn hoàn thành những bước cuối cùng trong thủ tục ly hôn.

Mọi chuyện càng trở nên có cơ sở khi Angelina Jolie và các con còn vừa chuyển đến biệt thự mới ở Los Angeles chỉ cách nhà Brad Pitt khoảng 3km. Nữ diễn viên lựa chọn nơi này vì muốn các con ở gần bố hơn. Trước đây, 7 mẹ con sống ở biệt thự đi thuê tại Malibu, cách Los Angeles khoảng 100 km.
 
Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố chia tay ngày 19-9-2016, kết thúc 12 năm chung sống và 2 năm nên duyên vợ chồng. Nguyên nhân cuộc ly hôn xuất phát từ việc nam tài tử nghiện ngập và có hành vi bạo lực với các con. Sau đó, Brad Pitt đã trải lòng rằng, việc Jolie đệ đơn ly hôn như “một cú đấm vào giữa mặt mình” và điều anh lo lắng nhất chính là các con. Đó là khoảng thời gian khó khăn khi nam tài tử phải trải qua thời gian tâm lý trị liệu và tránh xa mọi ồn ào showbiz. Hiện Angelina Jolie tạm thời được chăm sóc 6 con (con nuôi và con đẻ).
Bùi Loan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới