‘Khi bạn là CEO’ ra mắt độc giả

Chủ nhật, 13/08/2017 17:15:00 | Văn hóa
Ngày 13/8, tại TP Hồ Chí Minh, Alpha Books và tác giả Võ Văn Thành Nghĩa tổ chức buổi giới thiệu cuốn sách “Khi bạn là CEO”, đồng thời tác giả cũng đã có buổi Talkshow cùng công chúng với chủ đề “CEO thời hội nhập”.

Cuốn sách “Khi bạn là CEO” của tác giả Võ Văn Thành Nghĩa.

Tại đây, tác giả đã chia sẻ cùng độc giả những câu chuyện góp phần tạo nên cuốn sách. Lý giải vì sao ông lựa chọn và đưa ra 100 câu hỏi tiêu biểu về tính cách, năng lực, kiến thức và kinh nghiệm của một CEO. Thông qua đó, độc giả có thể hiểu được những yêu cầu thực tế nên có đối với một CEO, từ đó có được cái nhìn đa chiều về công việc đầy thách thức nhưng không kém phần thú vị ở vị trí này.

“Đừng đánh mất mình lúc thành công cũng như lúc thất bại, bởi trên thực tế đã có không ít người đã tự mãn với những thành công rồi rốt cuộc nhận những thất bại và cũng có những người thất bại đã vội chán nản, buông xuôi” - tác giả Võ Văn Thành Nghĩa  nhấn mạnh.

Tác giả cũng khuyên rằng, đừng vì riêng mình mà còn xã hội, còn vì đất nước, bởi đằng sau đó còn có con, em chúng ta.

Tác giả Võ Văn Thành Nghĩa trong buổi giao lưu với công chúng, chủ đề “CEO thời hội nhập”.

Tác giả cho biết, toàn bộ số tiền tác quyền của cuốn sách sẽ được ông trao cho Quỹ khởi nghiệp quốc gia nhằm góp phần hỗ trợ giúp những người mới bước vào con đường khởi nghiệp.

Xoay quanh chủ đề “CEO thời hội nhập”,  ông Võ Văn Thành Nghĩa cùng các diễn giả thảo luận về những thách thức đặt ra với một CEO trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiện đại liên quan đến những phẩm chất cần có của CEO thời hội nhập cũng như những vấn đề tiêu biểu phải đối mặt.

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới