Lễ trao giải MAMA được tổ chức tại Việt Nam

Thứ ba, 12/09/2017 20:47:00 | Giải trí
Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong nhiều ngày gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông (Trung Quốc) với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc, đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệm âm nhạc châu Á.

Hành trình đến “tuần lễ MAMA” - trong vòng 1 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình - TP HCM) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là lãnh thổ Hồng Kông (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. Nhắc đến MAMA, người hâm mộ sẽ liên tưởng ngay đến những sân khấu quy mô, hiện đại, những phần trình diễn đỉnh cao.  

 M.Quân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới