Ngộ nghĩnh tác phẩm của những \'hoạ sĩ nhí\'

Thứ sáu, 11/08/2017 17:19:00 | Giải trí
Một triển lãm tranh quy mô lớn của học sinh Hà Nội mang tên Chắp cánh ước mơ khoa học lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Hà Nội từ ngày 10 đến 30/8.

Một tác phẩm đang được trưng bày tại triển lãm.

Với những chất liệu như màu nước, màu sáp, sơn acrylic, sơn mài, chất liệu tổng hợp,...cùng sự sáng tạo không biên giới, 93 em nhỏ từ 3 đến 15 tuổi cùng 163 tác phẩm tạo nên một thế giới khoa học kỳ diệu qua con mắt hội họa thật ngộ nghĩnh, sinh động và thú vị.

Buổi triển lãm này chính là dấu ấn của các thành viên trong xưởng họa Picas Sơn do thầy giáo, họa sĩ Nguyễn Tuấn Sơn, chủ nhân của xưởng hoạ Picas Sơn đang là giáo viên dạy mỹ thuật của Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành ( Hà Nội) phụ trách.

Là người từ nhiều năm nay đã truyền cảm hứng hội hoạ cho nhiều thế hệ học sinh, không chỉ của trường Nguyễn Tất Thành, họa sĩ Tuấn Sơn hạnh phúc hơn khi từng có những học trò đạt nhiều giải thưởng vẽ tranh trong nước và quốc tế: 1 giải Vàng Liên hoan Mỹ thuật Quốc tế tại Kyoto Nhật Bản; 2 giải xuất sắc Ennkki - Nhật Bản; 1 giải Ba Sankar, Ấn Độ... và nhiều giải thưởng khác trong nước.

Theo Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục

Tin mới