Nhan sắc Việt tỏa sáng

Chủ nhật, 06/08/2017 09:00:00 | Giải trí
Vượt qua 14 thí sinh, Kaja Caroline Kojan đã đăng quang cuộc thi để lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017, trong chung kết diễn ra tại Wallmans, Oslo ngày 29/7 vừa qua. Đáng chú ý, cô gái 20 tuổi xinh đẹp này mang dòng máu lai Việt Nam - Na Uy.

Tân Hoa hậu có bố là người Việt Nam và mẹ là người Na Uy. Cô sở hữu chiều cao 1m75, khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười tươi tắn.

Theo kênh truyền hình Kongsvinger của Na Uy, Kaja Caroline Kojan lên ngôi thuyết phục khi đứng đầu bình chọn bằng tin nhắn điện thoại, đứng thứ hai trong bảng chấm điểm của các nhà tài trợ và đứng thứ sáu trong các hoạt động bên lề cuộc thi.

Bước lên bục vinh quang, Kaja chia sẻ hạnh phúc với gia đình, đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Trước khi trở thành Hoa hậu Na Uy, Kaja hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô hiện đang là sinh viên đại học và có niềm đam mê thể thao, đặc biệt là môn đua ngựa.

Kaja sẽ đại diện cho nước chủ nhà tham dự vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2017) tại Mỹ vào tháng 11 tới. Cô hy vọng mình sẽ làm nên kỳ tích cho cá nhân và đất nước.    

Bùi Loan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới