Sau bản hit \'Một nhà\', Da LAB ra MV \'Từ ngày em đến\'

Thứ sáu, 16/06/2017 16:51:00 | Âm nhạc
Nhóm Da LAB hy vọng, “Từ ngày em đến” sẽ trở thành bản hit, được khán giả biết đến đông đảo như ca khúc “Một nhà”.

Thành viên Da LAB và nữ diễn viên Châu Bùi trong MV "Từ ngày em đến".

MV “Từ ngày em đến” chính thức ra mắt khán giả vào tối 15/6. Các thành viên Da LAB chia sẻ, nếu như ca khúc “Một nhà” là sự hứng khởi của một người đàn ông chuẩn bị xây dựng gia đình với người con gái mình yêu thì “Từ ngày em đến” ghi lại những suy nghĩ của người đàn ông đã chững chạc, trưởng thành để hiểu thế nào là hạnh phúc.

Bài hát được sáng tác một cách ngẫu hứng khi các thành viên hát cho nhau nghe trong phòng thu. Các thành viên của Da LAB đều đã lập gia đình và có con nên có nhiều suy nghĩ, cảm nhận về quãng thời gian đã qua của các cặp vợ chồng và đưa vào bài hát.

Thông qua bài hát, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định rằng “Mọi cô gái sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt”.  Nếu yêu một chàng trai tồi, hãy chủ động chấm dứt mối quan hệ đó rồi tiếp tục sống cuộc sống của mình, yêu lấy bản thân mình bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ. Chắc chắn trong cuộc đời này, có một người đàn ông dành riêng cho cô.

Da LAB đã xây dựng MV thành một câu chuyện, kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại. Cô gái đó không hề biết đang có 3 “thiên thần” đang ở bên cạnh, lo lắng và dõi theo cô gái.

Châu Bùi.

Đảm nhận vai nữ chính trong MV “Từ ngày em đến” là diễn viên Châu Bùi. Đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một MV. Châu Bùi chia sẻ, ngay sau khi nghe bản demo của ca khúc, cô đã gật đầu tham gia ngay dù khá bận rộn với các hoạt động quảng bá phim “Em chưa 18”.

Nói về lý do lựa chọn Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cảm thấy may mắn vì lựa chọn được gương mặt như Châu Bùi. Bởi với vẻ đẹp lạ, sắc nét cùng lối diễn tự nhiên của Châu Bùi rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Sản phẩm mới này là một trải nghiệm mới, đánh dấu sự thay đổi của nhóm từ vai trò sáng tác/ca sĩ chuyển lên thành sáng tác/ ca sĩ/ nhà sản xuất. Da LAB cũng hy vọng, “Từ ngày em đến” sẽ trở thành bản hit, được khán giả biết đến đông đảo như ca khúc “Một nhà”.

Sau khi cho ra mắt “Từ ngày em đến”, nhóm đang tập trung thực hiện vài sản phẩm nữa và dự kiến sẽ có thêm MV trong tháng 7. Nhóm cũng đang tập trung để sản xuất album hợp tuyển 10 năm Da LAB. Cuối tháng 7 nhóm sẽ tổ chức liveshow nhỏ để kỷ niệm 10 năm nhóm hoạt động. 

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới