\'Sống chung với mẹ chồng\' tạm hoãn phát sóng

Thứ hai, 19/06/2017 17:08:00 | Điện ảnh
Theo thông báo từ VTV, ngày 21/6 tới, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ tạm hoãn phát sóng tập 31.

Đoạn trailer trong tập 31 hé lộ cảnh Sơn sẽ tỏ tình với Vân.

Lý do khiến bộ phim bị hoãn phát sóng là do trùng lịch với lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XI tại Hà Nội được tường thuật trực tiếp trên VTV1. 

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất phim, “Sống chung với mẹ chồng” sẽ chính thức khép lại sau 3 tập phim nữa chứ không phải 2 tập như ban đầu. Như vậy, nghĩa là phim sẽ có tổng cộng 33 tập, chứ không phải 32 tập.

Một nguồn tin cho biết, những ngày qua, ê-kíp sản xuất đã gấp rút quay lại một số tình tiết ở phần kết. Nhiều khán giả cũng đã bày tỏ, họ nhận ra một số tình tiết trong phim đã được thay đổi so với tiểu thuyết gốc, trong đó nổi bật là đoạn phim con gái Trang (Thu Quỳnh) - Tùng (Danh Tùng) bị bắt cóc.

Như vậy, chỉ còn 3 tập nữa, 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ chính thức khép lại. Giữa lúc dư luận đang xôn xao và đưa ra nhiều dự đoán về cái kết khác nhau của bộ phim thì việc hoãn phát sóng càng khiến người xem nóng lòng chờ đợi. 

Theo thông tin từ VTV, tập 31, 32 và 33 của phim được phát sóng vào 20h45 thứ 5 (22/6), thứ 6 (23/6) và thứ 5 (29/6).

<video1>

 Đoạn trailer tập 31 cho thấy mẹ Sơn rất hài lòng với Vân, trong khi đó cô con dâu mới tên Diệp của bà Phương bắt đầu lộ bản chất.

PV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới