\'Sống chung với mẹ chồng\' tập 29: Trang phát điên vì con bị bắt cóc

Thứ năm, 15/06/2017 12:09:00 | Điện ảnh
Trong tập 29 phát sóng tối nay, 15/6, khán giả sẽ chứng kiến khoảnh khắc hoảng loạn và đau đớn của gia đình Trang.

Trang điên cuồng chạy đi khắp nơi tìm con.

Đúng như dự đoán, con gái Trang đã bị bắt cóc do mẹ chồng sơ ý. Điều đó, khiến cô gái trẻ đau khổ tột độ, rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Cùng với đó, mẹ chồng Trang cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn và day dứt, cho rằng mình đã mang tội lớn khi để bọn buôn người cướp đi đứa cháu bé bỏng. 

Ở diễn biến khác, trở về sau cuộc gặp với Vân, Sơn tìm cách liên lạc với cô. Tuy nhiên, do sơ ý, Vân đã làm rơi điện thoại tại khách sạn và quyết tâm vứt bỏ chiếc điện thoại như vứt bỏ chính quá khứ đau thương của mình. Do đó, Sơn đã không thể liên lạc được với Vân. 

Không từ bỏ ý định gặp lại Vân, Sơn tìm mọi cách liên hệ với các toà soạn nơi cô cộng tác nhưng đều nhận được câu trả lời ngoài mong muốn. Trong giây phút bế tắc, Sơn chợt loé lên suy nghĩ về tên tạp chí nơi Vân công tác. Theo đó, anh nhanh chóng tìm số điện thoại và gọi tới tòa soạn. 

May mắn, Nhu- đồng nghiệp của Vân tại tạp chí đã nghe máy khiến Sơn tràn đầy hi vọng tìm lại được Vân. 

Sơn sẽ tìm được Vân và hạnh phúc cùng cô sau những biến cố? Liệu Trang có vì phát điên mà tự tử, dẫn đến cái kết đau lòng? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 29, "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng lúc 20h45 trên VTV1, ngày 15/6.

PV(theo Vietnamnet)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới