Thanh Hằng: \'Tôi hơi tiếc, ước gì nụ hôn với Hà Anh Tuấn kéo dài hơn\'

Thứ tư, 09/08/2017 10:21:00 | Âm nhạc
Thanh Hằng chia sẻ, siêu mẫu ước nụ hôn với Hà Anh Tuấn trong MV Tái bút anh yêu em kéo dài hơn.

Thanh Hằng cũng xuất hiện trong buổi họp báo.

Chiều 8/8, Hà Anh Tuấn đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Tái bút anh yêu em tại TP HCM. Đây là sản phẩm thuộc chuỗi hoạt động âm nhạc mạnh mẽ của Hà Anh Tuấn trong năm 2017, ngay sau khi dự án See Sing Share mùa 2 khép lại đầy thành công.

Chia sẻ về nụ hôn ngọt ngào với Thanh Hằng trong MV, Hà Anh Tuấn cho biết bản thân rất may mắn khi tiếp tục được nàng siêu mẫu ủng hộ để viết hết câu chuyện ngôn tình của Phạm Toàn Thắng. Nam ca sĩ cũng nói thêm, cả 2 đã phải mất một thời gian khá lâu để thoát khỏi cảm xúc sau khi thực hiện cảnh quay này.

Tuy nhiên, "nếu mọi người chỉ nhớ nụ hôn với Thanh Hằng trong MV thì tôi thất bại ở sản phẩm này", Hà Anh Tuấn nói.

Còn Thanh Hằng thì hài hước chia sẻ, việc hôn bạn thân khiến cô căng thẳng và hồi hộp, nhưng Thanh Hằng mong nó kéo dài hơn để biết chính xác cảm giác của mình.

Trước đó vào tối 7/8, Hà Anh Tuấn cùng ê kíp đã lần đầu tiên tổ chức livestream công bố thông tin của Fragile Concert 2017 đến cộng đồng fan hâm mộ trên kênh youtube và facebook cá nhân.

Với sức lan toả quá mạnh mẽ của buổi livestream cùng với sự lộ diện 4 khách mời đặc biệt sẽ tham gia trong đêm nhạc lần này là Lê Hiếu, Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường và nhóm Oplus, chỉ trong vòng 2h đồng hồ, toàn bộ vé của đêm nhạc đã “cháy hàng” cùng với gần 2 nghìn lượt khán giả đợi đặt thêm vé.

Tái bút anh yêu em là một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, nằm trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Trong MV thực hiện cho ca khúc này, không ai khác là siêu mẫu Thanh Hằng đã cùng nam ca sĩ kể tiếp câu chuyện của Tháng 4 là lời nói dối của em từng gây sốt năm ngoái.

<video1>

Video: MV "Tái bút anh yêu em" - Hà Anh Tuấn.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục

Tin mới