T.O.P xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau scandal hút cần sa

Thứ bảy, 17/06/2017 21:36:00 | Hậu trường
Ngày hôm qua 16/6, thành viên của nhóm Big Bang đã hoạt động trở lại mạng xã hội Instagram sau vài tuần im hơi lặng tiếng kể từ khi anh bị điều tra rồi trục xuất khỏi quân ngũ vì sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P đã hoạt động trở lại trên mạng xã hội sau scandal sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P trở thành tâm điểm của truyền thông xứ Hàn sau khi thông tin anh bị tố sử dụng cần sa trái phép tại nhà riêng và bị cảnh sát điều tra bắt đầu được đăng tải vào ngày 1/6/2017.

Vài ngày sau đó, anh bị trục xuất khỏi quân ngũ và phải đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng. Bác sĩ kết luận anh sử dụng thuốc an thần quá liều. Sau vài ngày ở viện, ảnh tỉnh lại và được đưa về nhà riêng.

Scandal sử dụng cần sa khiến hình ảnh của T.O.P trong mắt công chúng hoàn toàn sụp đổ. Bạn bè của nam ca sĩ nổi tiếng cho hay, anh thực sự buồn và thất vọng. Đặc biệt, vào cuối tháng này (29/9), anh sẽ phải ra hầu tòa và có khả năng đối diện với mức án 5 năm bóc lịch trong nhà giam vì tội sử dụng cần sa trái phép.

Ngày hôm qua 16/6, sau một tuần im ắng, thành viên của nhóm Big Bang đã quay trở lại với mạng xã hội Instagram. Bức ảnh mà anh thích gần đây là hình ảnh của vũ công Paulo Coelho kèm theo dòng ghi chú tiếng Bồ Đào Nha. Dòng ghi chú này dịch ra có nghĩa là “Hãy tưởng tượng về câu chuyện mới cho cuộc đời bạn và tin tưởng vào nó”.

Nhiều fan cho rằng, đây chính là tâm trạng của T.O.P lúc này. Anh muốn động viên những khán giả yêu mến mình và tin tưởng rằng, mọi chuyện sẽ ổn sau những ngày sóng gió.

Han Seo Hee, cô gái tố T.O.P sử dụng cần sa trái phép, bị kết án 4 năm án treo vào ngày 16/6.

Cũng trong ngày hôm qua, cô gái mang tên Han Seo Hee, người đã sử dụng cân sa và tố T.O.P sử dụng cùng cô, đã ra hầu tòa và bị kết tội 4 năm án treo. Ngoài ra, cô gái thế hệ 9x này còn phải thực hiện 120 tiếng trị liệu cai nghiện.

Thẩm phán cho biết, Han Seo Hee bị phạt vì sử dụng cần sa ngay cả sau khi bị bắt. “Hiện tại, cô ấy đã nhận ra tội của mình vì thế chúng tôi dành mức án treo cho cô ấy”, đại diện của tòa án cho hay. Về phần T.O.P, anh sẽ ra hầu tòa vào ngày 29/6 tới.

Theo Dân Trí/News

Tin cùng chuyên mục

Tin mới