Biểu dương, khen thưởng ‘Những tấm gương bình dị mà cao quý’ tỉnh Quảng Ngãi

Thứ sáu, 01/09/2017 16:28:00 | Xã hội
Sáng 1/9, Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng “Những tấm gương bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Biểu dương, khen thưởng 20 tập thể và 31 cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ khẳng định: Sinh thời Bác Hồ của chúng ta từng nói, “một tấm gương sống còn có giá trị hơn 100 bài diễn văn tuyên truyền”. Người cũng đặc biệt chăm lo phong trào “người tốt, việc tốt”. Bởi theo Người, đó là những bông hoa tươi đẹp trong vườn hoa của dân tộc. Đó là phương pháp lấy quần chúng, giáo dục quần chúng rất sinh động và có sức thuyết phục lớn. 

Theo ông Lê Viết Chữ, Bác Hồ cũng rất chú tâm phát hiện, biểu dương những gương điển hình tiên tiến trên báo chí hoặc khi đi công tác ở cơ sở, Người cũng biểu dương nhằm làm cho công tác tuyên truyền, giáo dục gương người tốt, việc tốt ngày càng phát huy tác dụng sâu rộng trong nhân dân. 

Tại buổi lễ, 20 tập thể và 31 cá nhân được khen thưởng, biểu dương. Đây là những tập thể, cá nhân có những việc làm theo gương Bác hết sức thiết thực, ý nghĩa trên các lĩnh xây dựng đảng, xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những tấm gương vượt khó học giỏi... với mong muốn góp sức mình vào sự phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng ở địa phương. 

Chí Đại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới