Một phụ nữ loã thể chết trên QL1A

Thứ năm, 15/06/2017 12:20:00 | Đô thị
Vào khoảng 1h30 sáng nay, trên QL1A, đoạn giao nhau với QL12C, qua địa bàn phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), người dân địa phương đã phát hiện xác một nữ giới trong tình trạng loã thể.

Nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể.

Sáng 15/6, Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, Trưởng Công an phường Sông Trí xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ chết trên đường, chưa rõ nguyên nhân.

Cụ thể, khoảng 1h30 ngày 15/6 người dân tổ dân phố 3, phường Sông Trí bất ngờ phát hiện một phụ nữ chết tại ngã ba giao nhau giữa QL1A với QL12C nằm trên địa bàn. Người phụ nữ chết trong tình trạng loã thể, tư thế nằm sấp, trên người có nhiều vết trầy xước.

Nhận được tin báo, Công an phường Sông Trí, Công an thị xã Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Bước đầu nạn nhân được xác định là Phan Thị Hồng (34 tuổi, trú xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Theo Đại úy Quyết, nạn nhân có biểu hiện tâm lý không bình thường. Trước khi xảy ra vụ việc, nhiều người dân nhìn thấy chị Hồng chạy bộ trên quốc lộ, trên người không mặc quần.

Sáng cùng ngày sau khi thu thập thông tin, chính quyền địa phương đã liên lạc với người nhà đến nhận thi thể đưa về gia đình tổ chức mai táng.

Hạnh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới