Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam gửi thư chúc mừng Đại lễ Raya Eidil Adha

14:00:36 12/08/2019 | Tôn giáo
Nhân dịp mừng Đại lễ Raya Eidil Adha và một năm mới 1441.HL - 2019.DL, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi thư chúc mừng tới quý vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào Hồi giáo Việt Nam. Đại Đoàn Kết trân trọng đăng tải toàn văn thư chúc mừng này:

THƯ CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ RAYA EIDIL ADHA CỦA CỘNG ĐỒNG HỒI GIÁO NĂM 2019

Hà Nội, ngày 12 tháng 8 năm 2019  

                            Kính gửi: Các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Hồi giáo Việt Nam 

Nhân dịp mừng Đại lễ Raya Eidil Adha và một năm mới 1441.HL - 2019.DL đang đến với toàn thể cộng đồng Hồi giáo, thay mặt Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tôi thân ái gửi tới quý vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào Hồi giáo Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

Trong những ngày này, dưới sự điều hành của Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo các tỉnh, thành phố và các Ban Quản trị thánh đường, sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc địa phương, Cộng đồng Hồi giáo tại Việt Nam đã hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng trong tháng Ramadan để chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và những điều tốt đẹp đem lại cho mọi người.

UBTƯ MTTQ Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao trong thời gian qua đồng bào Hồi giáo đã tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận các cấp phát động; luôn nhiệt tình hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, mở rộng đối ngoại nhân dân... góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Tôi tin tưởng rằng, các vị chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ Hồi giáo Việt Nam sẽ luôn phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, đoàn kết cùng Nhân dân cả nước tiếp tục thi đua thực hiện tốt các cuộc vận động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tích cực và chủ động hội nhập quốc tế, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Một lần nữa, tôi xin chúc toàn thể đồng bào Hồi giáo trong cả nước đón năm mới nhận được nhiều hồng ân của Thượng đế ALLAH, đoàn kết chặt chẽ, tương thân, tương ái, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Thân ái!

Trần Thanh Mẫn
Bí thư Trung ương Đảng
Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới