Công an tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các giáo xứ  

Thứ năm, 21/12/2017 15:32:35 | Tôn giáo
Sáng 21/12, đại diện Công an tỉnh Gia Lai do Thượng tá Phạm Hữu Trường, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại các Giáo xứ Đức An, Thánh Tâm và Plei Chuet (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Công an tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các giáo xứ  

Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai Thượng tá Phạm Hữu Trường thăm, chúc mừng tại các giáo xứ.

Tại những nơi đến thăm, Thượng tá Phạm Hữu Trường ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến quý linh mục, chức sắc và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, luôn sống tốt đời đẹp đạo. 

Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai Phạm Hữu Trường đánh giá cao vai trò của các linh mục, chức sắc và các giáo xứ trong thời gian qua đã góp phần cùng nhân dân trong tỉnh xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới. 

Đồng thời, mong muốn các linh mục, chức sắc tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn sát cánh cùng lực lượng Công an toàn tỉnh và các ngành chức năng đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn. 

Thay mặt giáo dân, các linh mục cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh. Các linh mục cùng với đồng bào giáo dân sẽ sống “Tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành nghiêm pháp luật, luôn đoàn kết, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

P.Hưởng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới