Mặt trận Quảng Nam chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Đà Nẵng

14:29:49 23/12/2019 | Tôn giáo
Sáng 23/12, Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do ông Võ Xuân Ca, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2019 tại Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng.

Mặt trận Quảng Nam chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Đà Nẵng

Ông Võ Xuân Ca chúc mừng Giáng sinh ở Giáo phận Đà Nẵng.

Trong không khí ấm áp mùa Giáng sinh, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca chúc mừng Giám mục Đặng Đức Ngân, Giám mục giáo phận Đà Nẵng cùng các linh mục, đồng bào Công giáo mạnh khỏe, hưởng một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp hơn nữa vào sự phát triển kinh tế- xã hội.

Ông Võ Xuân Ca cũng ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc và bà con giáo dân, trong đó có Giáo phận Đà Nẵng đã tích cực luôn đồng hành cùng khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, mong các vị giám mục, chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục sự nghiệp cùng với Đảng, chính quyền và Mặt trận xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thay mặt Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng, Giám mục Đặng Đức Ngân trân trọng cảm ơn, chúc các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam dồi dào sức khỏe và đón giáng sinh an lành và chúc mừng những thành tựu mà tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong phát triển kinh tế- xã hội thời gian qua.

Giám mục Đặng Đức Ngân, còn gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tạo điều kiện cho các cơ sở tôn giáo, đồng bào Công giáo sinh hoạt tín ngưỡng;…

Mặt trận Quảng Nam chúc mừng Giáng sinh tại Giáo phận Đà Nẵng - 1

Ông Võ Xuân Ca thăm, chúc mừng Giáng sinh ở Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam.

 Cùng sáng nay, Ông Võ Xuân Ca đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Hội truyền giáo Cơ đốc Việt Nam (ở TP Đà Nẵng).

Thanh Huyền - Chí Đại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới