MTTQ TP Cần Thơ chúc mừng đồng bào Công giáo nhân lễ Phục sinh năm 2019

14:24:00 22/04/2019 | Tôn giáo
Ngày 22/4, bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các tổ chức, cơ sở Công giáo, Tin lành và các giáo hạt, giáo xứ, dòng tu trên địa bàn TP Cần Thơ nhân dịp lễ Phục sinh năm 2019.

MTTQ TP Cần Thơ chúc mừng đồng bào Công giáo nhân lễ Phục sinh năm 2019

Bà Nguyễn Thúy Hằng chúc mừng Lễ phục sinh tại Ban đại diện Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ - Trưởng ban Đại diện Tin Lành Việt Nam TP Cần Thơ.

Đoàn đã đến thăm Ủy ban đoàn kết Công giáo thành phố, Giáo hạt Cần Thơ (Nhà thờ chánh tòa), Ban đại diện giáo hội Báp Tít Việt Nam TP Cần Thơ, Dòng con Đức Mẹ, Ban đại diện Tin Lành Việt Nam (miền Nam) và Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ - Trưởng Ban đại diện Tin Lành Việt Nam TP Cần Thơ

Tại các điểm đến, thay mặt đoàn lãnh đạo thành phố, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ Nguyễn Thúy Hằng gửi lời chúc toàn thể đồng bào công giáo đón một mùa lễ Phục sinh an lành, nhiều niềm vui và nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. 

Bà Hằng cho biết, trong điều kiện kinh tế biến động nhiều khó khăn, nhưng các cấp lãnh đạo TP Cần Thơ đã quyết tâm nỗ lực chung tay triển khai thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, trong đó có một phần đóng góp rất lớn của các vị linh mục, mục sư và toàn thể đồng bào Công giáo, đặc biệt trong công tác từ thiện xã hội, hỗ trợ và chăm lo đời sống cho người nghèo. 

Thời gian tới, bà Hằng mong muốn các vị linh mục, mục sư và đồng bào công giáo tiếp tục đồng hành cùng thành phố, vận động bà con trong tôn giáo có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, đặc biệt là tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động do Mặt trận phát động như Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các phong trào thi đua“Đoàn kết sáng tạo”, “An ninh bảo vệ Tổ quốc”... tiếp tục góp phần hoàn thành có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ mà thành phố đã đề ra trong năm 2019.

MTTQ TP Cần Thơ chúc mừng đồng bào Công giáo nhân lễ Phục sinh năm 2019 - 1

Đoàn đến thăm và chúc mừng tại Giáo hạt Cần Thơ ( Nhà thờ Chánh tọa) trên địa bàn Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Ghi nhận những lời chúc mừng và chia sẻ của đoàn, Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng ban Đại diện Tin lành Việt Nam (Miền Nam) thay mặt bà con giáo dân bày tỏ vui mừng với những kết quả mà thành phố Cần Thơ đạt được trong thời gian qua. Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ gửi lời chúc đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ có một kỳ đại hội thành công tốt đẹp.

Cùng ngày, đoàn công tác do ông Lê Nguyễn Sinh Nhựt, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng các Giáo hạt, Giáo xứ trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh TP Cần Thơ như: Giáo hạt Vĩnh Thạnh, Giáo Hạt Vĩnh An, Giáo Xứ Châu Long, Giáo xứ Bình An và các vị Linh mục Bùi Duy Tân - Hạt trưởng giáo hạt Vĩnh Thạnh, Linh mục Nguyễn Văn Thảo - Hạt trưởng Giáo hạt Vĩnh An, Linh mục Phan Đình Sơn và Linh mục Phan Chí Minh…

Diệu Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới