Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm Tòa giám mục giáo phận Bà Rịa

Thứ năm, 07/12/2017 16:03:57 | Tôn giáo
Sáng 7/12, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các giám mục, linh mục tại Tòa giám mục Giáo phận Bà Rịa nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017.

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm Tòa giám mục giáo phận Bà Rịa

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm và tặng quà giám mục, linh mục tại Tòa giám mục giáo phận Bà Rịa.

Tại tòa Giám mục, Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh đã thăm hỏi và chúc các vị giám mục, linh mục cùng bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời bày tỏ mong muốn các giám mục, linh mục tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban, ngành, địa phương trong các hoạt động giáo hội, bảo đảm đúng pháp luật và truyền thống giáo lý, hướng dẫn giáo dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, luôn đồng hành cùng chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của tỉnh. 

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Dựa trên tinh thần đóng góp của các tỉnh thuộc cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ gồm: Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương và Bình Phước, ngày 17/10/2017, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định số 81 và 82/QĐ-BVĐ/MTTQ về việc chi kinh phí từ Quỹ “Vì người nghèo” cho 2 huyện Hàm Thuận Nam và huyện Đức Linh để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo. Theo đó, tỉnh đã phân bổ cho huyện Đức Linh 4 căn và huyện Hàm Thuận Nam 3 căn. 

Phó Chủ tịch Bùi Thị Thanh thăm Tòa giám mục giáo phận Bà Rịa

Trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo của cụm thi đua Miền Đông Nam Bộ.

Được biết, lễ trao nhà Đại Đoàn Kết nằm trong khuôn khổ của hội nghị giao ban công tác Mặt trận năm 2017 thuộc cụm thi đua các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. 

Bắc Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới