Thái Bình: Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn

06:00:55 15/01/2020 | Tôn giáo
Chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt đại diện chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hồng Diên đã thông tin đến chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, trong đó 100% xã, nhiều huyện trong tỉnh đã đạt chuẩn nông thôn mới. Lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của các chức sắc tôn giáo và đồng bào có đạo Thái Bình vào thành tựu chung của tỉnh.

Để đạt được các mục tiêu phát triển đã đặt ra, lãnh đạo tỉnh Thái Bình bày tỏ mong muốn chức sắc các tôn giáo trong tỉnh tiếp tục đồng hành; bằng vai trò, uy tín của mình tích cực tuyên truyền, vận động tín đồ và nhân dân đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, chung sức xây dựng, phát triển quê hương...         

Nam Dương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới