Trưởng Ban Dân vận Trung ương thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Đà Lạt

Thứ hai, 25/12/2017 14:45:51 | Tôn giáo
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2017, ngày 24/12, bà Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng , Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã đến thăm và chúc mừng tại Tòa Giám mục Đà Lạt.

Cùng đi với đoàn có ông Trần Đức Quận – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh;  lãnh đạo Ban Dân Dận, Ủy ban MTTQ tỉnh.   

Trưởng Ban Dân vận Trung ương thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Đà Lạt

Bà Trương Thị Mai tặng quà chúc mừng Giáng sinh tới Đức cha An Tôn Vũ Huy Chương, Gíam mục Giáo phận Đà Lạt.

Tại buổi gặp mặt, bà Trương Thị Mai đã ghi nhận sự đóng góp của Giám mục An tôn Vũ Huy Chương cùng đông đảo chức sắc Linh mục đã có nhiều cố gắng trong việc vận động, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đông đảo bà con giáo dân tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua. 

Đồng thời, ghi nhận  kết quả phát triển kinh tế - xã hội vượt bậc tỉnh Lâm Đồng  so với những năm trước đây, góp phần củng cố tăng cường khối Đại đoàn kết toàn dân tộc phải kể tới sự đóng góp không nhỏ của Giám mục Vũ Huy chương.

Đặc biệt là trong việc vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ phát động. Hưởng ứng tích cực mọi hoạt động do tỉnh, thành phố Đà Lạt phát động, nhất là các hoạt động hưởng ứng chào mừng Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, nhà nước, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới Giám mục Vũ Huy Chương với nhiều sức khỏe, nhiều thành công mới; chúc các vị Linh mục, chức sắc, tu sĩ  và bà con giáo dân trong toàn tỉnh đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Thay mặt Tòa giám mục Đà Lạt, bày tỏ niềm vinh dự khi lần đầu tiên được đón ủy viên Bộ Chính trị tới thăm và chúc mừng Giáng sinh 2017, Đức cha An tôn Vũ Huy Chương đã cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Đảng, nhà nước đến Tòa Giám mục Đà Lạt và đông đảo giáo dân địa phương.

Đức Cha An Tôn Vũ Huy Chương cho biết, nhờ có sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo tỉnh, thành phố nên trong năm qua, Tòa Giám mục Đà Lạt cũng đã hoàn thành các chương trình đề ra.

Giám mục Vũ Huy Chương cũng gửi lời chúc sức khỏe tới bà Trương Thị Mai và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, ở cương vị của mình, bà sẽ tiếp tục có sự quan tâm tới tỉnh  Lâm Đồng.

                                                                                                                                   Xuân Hiếu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới