Bị ‘ném đá’ trên mạng, cô gái ‘khoe thân’ ở Hội An xin lỗi

11:25:44 20/09/2019 | Văn hóa
Sau khi bị chỉ trích vì “khoe thân” ở phố cổ Hội An, đến trưa ngày 19/9, tài khoản có tên Trần Mai Hương đã xóa clip nói trên và đăng đàn tỏ lời xin lỗi và xin tha thứ.

‘Khoe thân’ ở phố cổ Hội An, cô gái bị chỉ trích

Bị ‘ném đá’ trên mạng, cô gái ‘khoe thân’ ở Hội An xin lỗi

Cô gái “khoe thân” nơi phố cổ Hội An bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Cô gái này viết: M.H. gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An và cộng đồng mạng, về sự việc M.H. quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An. M.H. chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên úp trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ.

“Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn, M.H. đã xóa clip trên trang cá nhân. M. . thành thật xin lỗi và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo.... M.H. cảm ơn các bạn”- cô gái viết.

Theo lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin TP Hội An, quán cà phê nơi cô gái thực hiện clip gây ra phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng có tên là F. nằm trên đường Trần Phú. Clip này có thể được quay vào chiều ngày 18/9.

Chủ quán cà phê F. cũng đã có thư xin lỗi gửi đến lãnh đạo thành phố Hội An, Phòng Văn hóa - Thông tin, UBND phường Minh An, khách hàng và cộng đồng mạng cùng người dân địa phương vì đã để xảy ra việc.

Tuy nhiên đại diện quán này khẳng định, họ không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa nhưng vị nữ khách và ê kíp tự ý lên tầng thượng thực hiện cảnh quay mà nhân viên quán cà phê không hề hay biết.

Tấn Thành

Tin cùng chuyên mục

Tin mới