Lần đầu tiên The Face có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ 

Thứ sáu, 19/01/2018 16:13:35 | Văn hóa
The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ - The Face Vietnam Girls and Guys. 

Lần đầu tiên The Face có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ 

Vào dịp cuối năm 2017, ngay sau khi thông tin chương trình truyền hình thực tế đình đám The Face lần đầu tiên được sản xuất bởi công ty Multimedia JSC đã làm cho công chúng đứng ngồi không yên. 

Khán giả đang rất háo hức và hồi hộp chờ đợi cho những thông tin chính thức tiếp theo của The Face Vietnam 2018. Không phụ lòng mong đợi đó, nhà sản xuất tiếp tục  gây bất ngờ cho khán giả khi công bố format chính thức của chương trình. 

The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ - The Face Vietnam Girls and Guys. 

Đây quả là một thông tin vô cùng hấp dẫn và thú vị khi tạo cơ hội cho cả người mẫu nam và người mẫu nữ cùng so tài trong The Face Vietnam 2018.

The Face Vietnam là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đinh đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. 

Ngay lập tức The Face trở thành một “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ. 

Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngày lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan,…

Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều rất thành công tỉ lệ người xem đông đảo. Chưa dừng lại ở đó, The Face còn được thay đổi format để tăng độ hấp dẫn và mới lạ. 

Nếu trên thế giới đã có The Face phiên bản gốc “All Girls” chỉ dành cho thí sinh nữ hay The Face Men chỉ dành cho thí sinh nam thì The Face Vienam Girls and Guys là cuộc đua tài đặc biệt dành cho cả người mẫu nam lẫn người mẫu nữ. Việc thay đổi này đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Không ngoài sự trông đợi của khán giả, The Face Vietnam 2018 sau khi “rơi vào tay” của  Multimedia JSC ngay lập tức được đổi mới và trở nên hấp dẫn hơn tung ra phiên bản The Face Vietnam Girls and Guys. 

Các thí sinh nam nữ tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà đặc biệt ở ngôi nhà chung nơi họ sinh sống với nhau. Việc các chàng trai và các cô gái phải xoay sở, đương đầu giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn với các thành viên khác chính như thế nào vẫn luôn món ăn hấp dẫn đối với khán giả ưa thích chương trình The Face. Ngoài format chính thức của The Face Vietnam 2018, hiện các thông tin về dàn huấn luyện viên và host vẫn chưa được tiết lộ.

The Face Vietnam 2018  chính là cơ hội dành cho các chàng trai và cô gái có đam mê với ngành người mẫu và ước mơ trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng. Ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng kí hồ sơ tham dự nhưu sau:

1. Đối tượng đăng ký dự thi:

- Nam, Nữ công dân Việt Nam.

- Tuổi từ 18 tuổi trở lên 

- Không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự

- Nộp hồ sơ đăng ký dự thi hợp lệ theo quy định của cuộc thi.

2. Hồ sơ đăng ký tham dự cuộc thi của thí sinh:

- 1 đơn đăng ký dự thi (theo mẫu đơn của chương trình tải tại FB chính thức của chương trình) 

- Tối thiểu 4 ảnh gồm:

+ 1 ảnh chân dung 

+ 1 ảnh toàn thân

+ 1 ảnh với trang phục đồ bơi.

+ 1 ảnh chụp cùng 1 sản phầm tùy chọn.

- 1 video giới thiệu bản thân

- 1 video giới thiệu 1 sản phẩm mà mình yêu thích

3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

a) Cách thức nhận hồ sơ: 

- Đăng ký trên fanpage của chương trình: Inbox trực tiếp vào Fanpage của chương trình  https://www.facebook.com/TheFaceVietnamOfficial/

- Gửi email qua địa chỉ mail: contact@thefacevietnam.com

- Gửi hoặc tới nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của chương trình tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh:

+ Tại thủ đô Hà Nội: Văn phòng Multimedia JSC, phòng 210, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 0243.537.6398

+ Tại TP Hồ Chí Minh: Văn phòng Multimedia JSC, tầng 2, Tòa nhà 16 Trương Định, Phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh. SĐT: 0283.910.7088

b) Hạn nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: bắt đầu từ ngày 18/01/2018

- Hotline: 0976.99.88.44

Ngân Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới