Quảng Ninh toàn cảnh 2017

Thứ hai, 22/01/2018 14:19:50 | Văn hóa
Ấn phẩm “Quảng Ninh toàn cảnh 2017” với 66 trang, khổ A4 do Báo Quảng Ninh phát hành miễn phí đến tất cả các hộ dân trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ninh toàn cảnh 2017

Trang bìa ấn phẩm “Quảng Ninh toàn cảnh 2017”.

Đây là lần thứ 2, Báo Quảng Ninh thực hiện tập san này, giúp các hộ dân trên địa bàn hiểu, nắm được những thông tin thiết yếu nhất về những tiềm năng, lợi thế, khác biệt cũng như sự vận động, phát triển của tỉnh.

“Quảng Ninh toàn cảnh 2017” phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin của đông đảo nhân dân về những chủ trương, chính sách, định hướng lớn, chỉ đạo của trung ương đối với tỉnh. Qua đó, người dân có thể hiểu rõ về sự phát triển của tỉnh trong năm tới.

Bên cạnh đó, “Quảng Ninh toàn cảnh” còn cung cấp những thông tin thiết yếu nhất về các lĩnh vực, cơ quan trong hệ thống chính trị của tỉnh, địa phương… 

Đặc biệt, Báo Quảng Ninh đã chủ động cung cấp đường dây nóng tiếp nhận thông tin; các dịch vụ đời sống, an sinh, trật tự an toàn xã hội mà người dân quan tâm, dễ dàng tìm kiếm. 

Trước đó, trong năm 2017, Báo Quảng Ninh cho ra mắt ấn phẩm “Quảng Ninh toàn cảnh 2016” và phát hành miễn phí đến tất cả các hộ dân trên địa bàn tỉnh. 

Xuân Quảng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới