Ra mắt sách fantasy phiên bản ‘made in VietNam’

22:10:00 17/08/2019 | Văn hóa
Ngày 17/8, tại Hà Nội, Nhà sách ChiBooks đã tổ chức buổi giới thiệu sách Fantasy Việt với tựa đề “From Zero To Hero”.

Ra mắt sách fantasy phiên bản ‘made in VietNam’

Đại diện Chibooks cùng 2 tác giả và nhóm Zero 9.

Theo đó, cuốn sách “From Zero To Hero” là sự kết hợp của 2 tác giả trẻ là Ray Đoàn Huy và Toàn Juno với thể loại là sách fantasy Việt, do NXB Lao Động và Chibooks phối hợp xuất bản và phát hành. 

Nội dung của cuốn sách xoay quanh 6 nhân vật lần lượt là: Leo, Alan, Kayz, JBin, Han và Zane với tính cách trái ngược nhau, môi trường sống khác nhau, họ phải trải qua nhiều thử thách để chiến đấu với các thảm hoạ tại thành phố POM mà họ sinh sống…

Chia sẽ tại buổi ra mắt, tác giả Ray Đoàn Duy cho biết, “đây là cuốn truyện dài đầu tiên mà mình viết và cũng là cuốn fantasy đầu tiên của Việt Nam lấy nguyên tác từ các nhân vật có thật. Đi kèm cuốn sách này là đĩa CD 9 bài hát của nhóm Zero 9 để trao tặng cho khán giả và các fan với những ca khúc rất là dễ thương mà các bạn fan nhí cũng có thể nghe được. Đây có thể nói là dự án thử nghiệm đầu tiên, nếu mà hiệu ứng tốt như hiện tại thì có thể sẽ có những phần sau nữa. Bản thân mình cũng rất thích viết truyện fantasy và rất thích các nhân vật fantasy, khi viết truyện cũng cần phải nghiên cứu rất kỹ các nhân vật, từ hình ảnh, tính cách, trang phục”.

H.Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới