16 năm tù cho kẻ hiếp dâm bé gái 6 tuổi

15:40:00 23/05/2019 | Vụ án
Ngày 23/5, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sở thẩm bị cáo Hồ Văn Thắng (38 tuổi, trú xã Phước Chánh, huyện Phước Sơn) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

16 năm tù cho kẻ hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Lực lượng chức năng áp giải bị cáo Hồ Văn Thắng. 

Theo cáo trạng, vào một ngày hè năm 2016, Thắng thấy bé gái hàng xóm 6 tuổi đi học về và ở nhà một mình. Cơn dục vọng trỗi dậy, Thắng sang nhà bé gái và mở điện thoại cho bé chơi điện tử, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Khi đã thỏa mãn thú tính, Thắng đưa cho bé gái 4.000 đồng để mua kẹo và dặn không được nói cho mẹ biết. Lúc này, khi phát hiện anh trai của nạn nhân đứng phía ngoài chứng kiến sự việc, Thắng buông lời đe dọa nên người này không dám tố giác. 

Hai năm sau, một lần tình cờ nghe người lớn đề cập đến chuyện giao cấu với trẻ em, bé gái bị Thắng hiếp dâm đã tường thuật lại toàn bộ việc mình bị gã hàng xóm hãm hiếp. 

Ngay sau đó, gia đình làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Tại cơ quan điều tra, Thắng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi xem xét hành vi của bị cáo Thắng, Hội đồng xét xử TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo cáo Hồ Văn Thắng 16 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tấn Thành - Chí Đại

Tin cùng chuyên mục

Tin mới