Thái Bình: Khởi tố, truy nã chồng nữ đại gia hành xử côn đồ

18:35:42 10/04/2020 | Vụ án
Do ông Đường, chồng bà Nguyễn Thị Dương, Giám đốc Công ty Bất động sản Dương Đường đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định truy nã.

Thái Bình: Khởi tố, truy nã chồng nữ đại gia hành xử côn đồ

Sau vợ, đến lượt ông Nguyễn Xuân Đường vừa bị khởi tố.

Liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Thị Dương, Giám đốc Công ty Bất động sản Dương Đường (TP Thái Bình) vừa bị khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi có dấu hiệu tội cố ý gây thương tích, ngày 10/4, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi mở rộng điều tra, ngày 9/4, Công an tỉnh tiếp tục khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với chồng của bà này là ông Nguyễn Xuân Đường (49 tuổi, ngụ số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) để điều tra cùng về tội trên.

Tuy nhiên, theo nhà chức trách địa phương, do ông Đường đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên Công an tỉnh đã ra quyết định truy nã.

Trước đó, như đã phản ánh, ngày 2/4, Công an tỉnh Thái Bình nhận được thông tin tố giác tội phạm của anh Trịnh Ngọc Anh (24 tuổi, ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về việc bị một số người của Công ty TNHH Dương Đường (366 đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) bắt nhốt, hành hung trọng thương...

Vào cuộc điều tra, nhà chức trách địa phương xác định sáng ngày 30/3, xe khách của Công ty Phúc Cường (TP Thái Bình) có nhận vận chuyển một gói tài liệu cho Công ty Dương Đường lên Hà Nội. Do anh Trịnh Ngọc A. - người của nhà xe và người nhận tài liệu không thống nhất được địa điểm giao nhận nên xảy ra mâu thuẫn,việc giao nhận do vậy bị muộn.

Vì lý do này, tối cùng ngày 30/3, anh A. đã bị ông Nguyễn Xuân Đường gọi điện, yêu cầu tới nhà riêng cũng là trụ sở Công ty Dương Đường (số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, tổ 22, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình) để giải quyết. Tại đây, anh Anh đã bị vợ chồng ông Đường, bà Dương cùng người của mình tra hỏi; hành hung đến mức bị dập mũi, vỡ xương hàm...

Sự việc sau đó được anh A. tố cáo tới Công an tỉnh Thái Bình.

Ở Thái Bình, vợ chồng ông Đường, bà Dương nổi tiếng với danh xưng “đại gia bất động sản”...

Nam Dương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới