13 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi ‘Thử thách khởi nghiệp của năm’

Thứ tư, 20/02/2019 20:31:01 | Xã hội
Thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi ngày 20/2 cho biết, vòng loại của Thử thách Khởi nghiệp của năm 2018-2019 đã chính thức khép lại trong sự quan tâm cao của giới khởi nghiệp tại Việt Nam.

13 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi ‘Thử thách khởi nghiệp của năm’

Các thí sính tại buổi gặp gỡ Ban tổ chức trước ngày thi Vòng chung kết.

Thông qua sự tuyển chọn khắt khe của ban giám khảo và cộng đồng mạng, 13 ứng cử viên sáng giá nhất cuộc thi sẽ bước tiếp và tham gia vòng trình bày ý tưởng.

Các dự án trên được ‘đãi cát tìm vàng’ từ hơn 642 bài dự thi, thông qua phần hỏi đáp và vòng bỏ phiếu “Share for Likes” kịch tính trên mạng xã hội, trước khi được các chuyên gia kinh tế xã hội thẩm định. 

Sau khi vòng chọn lọc cuối cùng kết thúc vào ngày 1/3/2019, ban giám khảo sẽ xướng danh ba thí sinh chiến thắng cuộc thi của cuộc thi.

Những doanh nhân trẻ này sẽ nhận được nguồn hỗ trợ tài chính lên tới 335 triệu đồng (giải nhất), cố vấn chuyên môn từ Total Vietnam, và hỗ trợ truyền thông để quảng bá dự án của họ trên thị trường. 

Đồng thời, sẽ có giải “Nữ doanh nhân hàng đầu” để hỗ trợ thêm cho một trong những thí sinh nữ lọt vào vòng chung kết. Sau khi công bố người chiến thắng, các giải thưởng sẽ được trao tại lễ trao giải chính thức.

Thử Thách Khởi nghiệp của năm 2018-2019 được tổ chức đồng thời tại 55 quốc gia trên thế giới (37 thuộc Châu Phi, 11 ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông, 4 ở Châu Mỹ và 3 ở Châu Âu). 

Q.Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới