Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân

Thứ tư, 14/03/2018 07:45:00 | Xã hội
Sau 4 ngày xảy ra vụ việc, ngày 13/3, Bệnh viện K mới chính thức có thông tin gửi tới báo chí về sự việc đáng tiếc xảy ra ngày 9/3 giữa bảo vệ của bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

Đại diện BV K cho biết, vào sáng ngày 9/3, anh Hoàng Tuấn P. (34 tuổi, quê Nam Định) đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu, BV K cơ sở Tân Triều. Nhưng do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ đã giải thích và không đồng ý cho anh P. vào. Tuy nhiên anh P. đã không hợp tác, hai bên lời qua tiếng lại và anh P. đã hút thuốc lá trong khu điều trị. Trước tình hình đó, tổ bảo vệ và cảnh sát bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở phía cổng bệnh viện để làm việc.

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên 2 bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng, do không kiềm chế được, Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, 2 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa anh P. vào BV 103 khám bệnh, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên.

Sáng ngày 13/3, Phó Giám đốc BV K  Phạm Lương An và lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện Quân y 103 thăm hỏi anh P.  Đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã xin lỗi anh P. và gia đình; cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại BV Quân y 103; đối với các nhân viên của Công ty, ngoài chịu sự kỷ luật của Hiện Công ty đã quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính ( 2 người đã đánh anh P.).

Đức Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới