Bình Thuận: Tuyên dương thanh niên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu 2019

17:28:34 19/05/2019 | Xã hội
Cuối tuần qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2019 và đêm hội văn hóa. 

Bình Thuận: Tuyên dương thanh niên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu 2019

Tuyên dương thanh niên dân tộc, tôn giáo tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2019.

18 gương mặt tiêu biểu được tuyên dương đó là những cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, sinh viên, học sinh dân tộc, tôn giáo đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tổ quốc và trong các hoạt động Đoàn, Hội, Đội.

Buổi lễ diễn ra, đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên dân tộc, tôn giáo trên địa bàn toàn tỉnh  Bình Thuận với nhiều hoạt động thiết thực như: triển lãm vật phẩm văn hóa của các dân tộc, tôn giáo thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc; gian hàng ẩm thực về những món ăn truyền thống của các dân tộc; ngoài ra, còn thi tài năng thanh niên dân tộc, tôn giáo về những kỹ năng xử lý tình huống nhanh, kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng tuyên truyền trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh đoàn Lê Thị Bích Liên đã biểu dương, và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp của cán bộ, đoàn viên, thanh niên dân tộc, tôn giáo thời gian qua. Trong đó, nhiều thanh niên dân tộc, tôn giáo là những tấm gương điển hình sản xuất kinh doanh giỏi, có nhiều sáng kiến, sáng tạo khoa học kỹ thuật.               

Xuân Hiếu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới