Khai mạc 3 triển lãm quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Thứ tư, 14/03/2018 16:34:05 | Xã hội
Sáng 14/3, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra 3 triển lãm quốc tế, bao gồm: Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ nhất về công nghệ sản xuất và chế biến Hoa, Rau, Quả tại Việt Nam (HortEx Vietnam 2018); Triển lãm quốc tế lần thứ nhất về Máy, Thiết bị và Kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam (Agri Machinery & Tech Vietnam 2018); Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản (ILDEX Vietnam 2018).

Khai mạc 3 triển lãm quốc tế tại TP Hồ Chí Minh

Đông đảo khách tham quan triển lãm. 

Tới tham dự có đại diện Bộ NN&PTNT, Bộ Công thương, Đại sứ quán, Lãnh sứ quán và phòng thương mại nhiều nước… Triển lãm do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) phối hợp tổ chức.

Trên 100 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia tham gia trưng bày tại HortEx Vietnam 2018 và ILDEX Vietnam2018. Triển lãm quy tụ tất cả các lĩnh vực từ máy móc thiết bị nông nghiệp đến công nghệ sản xuất chế biến rau, hoa, quả, công nghệ sau thu hoạch, với diện tích trưng bày gần 10.000 m2. Đây là cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành để tiếp cận với bạn hàng, đối tác kinh doanh từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới. Từ đó, có thể phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, thu hút đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Đối với ILDEX Vietnam 2018, đại diện Ban tổ chức cho biết, triển lãm lần này có 72% diện tích trưng bày là của các công ty quốc tế và 28% là các công ty Việt Nam. Khách tham quan sẽ được tiếp cận trên 250 thương hiệu đến từ 28 quốc gia và dự kiến đón khoảng 8.000 khách tham quan thương mại từ khắp châu Á Thái Bình Dương.

Bên lề các triển lãm trên còn có nhiều hội thảo chuyên ngành, với nhiều chủ đề quan trọng khác nhau liên quan đến các lĩnh vực triển lãm. 

Các triển lãm trên kéo dài từ nay đến ngày 16/3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7). 

Quốc Định

Tin cùng chuyên mục

Tin mới