Long An: Công an tiến hành làm việc với người bắt cô giáo quỳ

Thứ tư, 14/03/2018 07:35:00 | Xã hội
Ngày 13/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã trực tiếp làm việc với ông Võ Hòa Thuận (34 tuổi) và bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm (33 tuổi, vợ ông Thuận), cùng ngụ tại xã Nhựt Chánh (Bến Lức) để làm rõ một số nội dung liên quan đến vụ việc buộc cô giáo quỳ xin lỗi gây xôn xao dư luận.

Trước đó, vợ chồng ông Thuận được cho là người trực tiếp yêu cầu cô giáo Bùi Thị Thanh Nhung phải quỳ trong 40 phút để xin lỗi trong ngày 28/2 vừa qua.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng làm việc với ông Huỳnh Công Sơn - hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh, nơi xảy ra vụ việc và ông Phạm Hữu Vốn, đại diện hội cha mẹ học sinh, người có mặt khi xảy ra vụ việc và cả cô giáo Nhung. Theo đó, cơ quan công an sẽ điều tra, ghi lại lời tường trình của các bên liên quan để làm rõ các nghi vấn có hay không hành vi ép buộc, cố ý làm nhục người khác. Từ đó đơn vị này sẽ đề xuất hướng xử lý phù hợp.

Được biết, đây là buổi làm việc đầu tiên, chính thức của cơ quan công an liên quan đến vụ việc cô giáo quỳ gây tranh cãi nhiều ngày qua.  

Đoàn Xá

Tin cùng chuyên mục

Tin mới