Phong phú các mặt hàng phục vụ giáng sinh

05:30:21 12/12/2019 | Xã hội
Không khí Noel cũng tràn ngập khắp nơi, dễ nhận thấy nhất là trên các tuyến phố Hà Nội như Hàng Mã, Lương Văn Can, Hàng Rươi... rực rỡ với các cửa hàng bày bán cây thông Noel, tuần lộc, người tuyết, ông già Noel.

Mùa Giáng sinh năm 2019 đang đến rất gần. Không khí Noel cũng tràn ngập khắp nơi, dễ nhận thấy nhất là trên các tuyến phố Hà Nội như Hàng Mã, Lương Văn Can, Hàng Rươi... rực rỡ với các cửa hàng bày bán cây thông Noel, tuần lộc, người tuyết, ông già Noel. Hiện giá bán cây thông nhựa cao 1,5m dao động 200.000 - 400.000 đồng/cây, các cây thông loại mini chỉ cao khoảng 30 - 50cm để bàn, giá dưới 100.000 đồng/cây. Không khí mua bán khá tấp nập. Cùng với đó, cây tùng tuyết tự nhiên có hình thức khá giống cây thông cũng đang là mặt hàng hút khách dịp Noel năm nay.

Qua khảo sát cho thấy, đa phần người tiêu dùng lựa chọn hàng Việt với những mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá bán hợp lý và hơn hết là độ an toàn được đảm bảo, hạn chế sử dụng hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những mặt hàng như dây kim tuyến treo cửa, hộp quà, túi quà, ông già Noel và công chúa tuyết nhồi bông dán nhãn “made in Việt Nam” được bán rất chạy.

H. Nhi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới