Tắm sông Cái ở Ninh Sim, 4 học sinh đuối nước thương tâm

10:53:59 21/05/2019 | Xã hội
Chiều ngày 20/5, tại khu vực sông Cái, xã Ninh Sim (TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã xảy ra vụ đuổi nước hết sức thương tâm. Nạn nhân là 4 học sinh đang học tại trường THCS Tô Hiến Thành, xã Ninh Sim, cũng là anh hem họ hàng với nhau, trong đó có 2 chị em ruột.

Theo báo cáo của Lãnh đạo xã Ninh Xin, thị xã Ninh Hòa, vào khoảng 17h ngày 20/5, mẹ em Nguyễn Hải D. (14 tuổi, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) đi làm về thì không thấy con ở nhà. Chạy ra bờ suối ở thôn Tân Khánh 2 (xã Ninh Sim), người mẹ phát hiện áo quần D. đang để trên bờ với nhiều dấu hiệu bất thường nên hô hoán hàng xóm tìm kiếm. 

Ngay khi nhận được tin báo, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng xã đã có mặt tại hiện trường, tổ chức lặn tìm các học sinh. 

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 4 học sinh thuộc địa bàn xã và được xác định gồm 1 nam và 3 nữ, các em đều đang học từ lớp 6 đến lớp 8 tại trường THCS Tô Hiến Thành. 

Hiện, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự, cũng như điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của các em.

Thùy Trang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới